Hội nghị tập huấn, chuyển giao kỹ thuật, giải pháp nâng cao hiệu quả một số cây trồng, vật nuôi có giá trị kinh tế cao trên địa bàn xã

Hội nghị tập huấn, chuyển giao kỹ thuật, giải pháp nâng cao hiệu quả một số cây trồng, vật nuôi có giá trị kinh tế cao trên địa bàn huyện Đình Lập năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-KT&HT, ngày 23 tháng 8 năm 2023 của phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Đình Lập về xây dựng kế hoạch phối hợp tổ chức Tập huấn chuyển giao kỹ thuật, giải pháp nâng cao hiệu quả một số cây trầng vật nuôi có giá trị kinh tế cao trên địa bàn huyện Đình Lập năm 2023.

Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2023 tại hội trường nhà văn hóa xã Thái Bình. UBND xã Thái Bình phối hợp với Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Đình Lập tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật, giải pháp nâng cao hiệu quả trên một số cây trồng vật nuôi năm 2023 tại xã Thái Bình.

Đến dự và trực tiếp là báo cáo viên có:

Ông: Hoàng Văn Thịnh - Viên chức trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện.

Về phía xã Thái Bình có các đồng chí lãnh đạo ĐU-HĐND, UBND, UBMTTQ xã, cùng toàn thể cán bộ công chức xã, trưởng thôn và các hộ dân thôn Bản Mục. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp!ảnh tập huấn kỹ thuật nông nghiệp